Nhà hàng tiệc cưới Luxury Palace - Vườn Cau

Thương hiệu Vườn Cau từ lâu đã trở thành điểm đến quen thuộc của những người yêu ẩm thực nay được biết đến nhiều hơn với tên gọi Luxury Palace -Wedding & Convention với tổng diện tích trên 10.000 m2, bao gồm 7 sảnh tiệc sang trọng đẳng cấp kết hợp khu ẩm thực riêng biệt với không gian thoáng đãng.

Thương hiệu Vườn Cau từ lâu đã trở thành điểm đến quen thuộc của những người yêu ẩm thực nay được biết đến nhiều hơn với tên gọi Luxury Palace -Wedding & Convention với tổng diện tích trên 10.000 m2 , bao gồm 7 sảnh tiệc sang trọng đẳng cấp kết hợp khu ẩm thực riêng biệt với không gian thoáng đãng. Nét đặc sắc khó quên của Vườn Cau được tạo nên bởi cái hồn trong mỗi món ăn, đúc kết từ niềm đam mê khám phá mỹ vị ẩm thực ba miền. Vườn Cau luôn chinh phục khách hàng dù là khó tính nhất bằng những món ăn rất riêng từ dân dã đến các món sang trọng và tinh tế.
Đội ngũ quản lý chuyên nghiệp , đầu bếp có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực ẩm thực kết hợp với trang thiết bị bếp công suất có khả năng đáp ứng lượng khách và mật độ cao.

Project Gallery

1/1