© 2015 by Bao Long Company

213 đường Sư Vạn Hạnh, phường 9, quận 10, Hồ Chí Minh, Việt Nam

08 - 39 272 092

Fax

028-7300 2797

0937 797 808

Phone

BẾP ẨM THỰC NHÀ HÀNG KHÁCH SẠN

Hầu hết mọi người đã được nghe đây là dạng "nhà bếp thương mại dùng cho nhà hàng khách sạn" và nghĩ về các món Tây như nướng, chiên nhúng, và kèm theo là một đầu bếp căng thẳng, hét lên đơn đặt hàng. Đó có thể là một trường hợp như trong phim, nhưng bếp thương mại thực sự không chỉ là thiết bị hoặc nhân viên. Một nhà bếp dùng cho nhà hàng, khách sạn bao gồm các thành phần cụ thể được tổ chức theo một mô hình kinh doanh cụ thể để tối ưu hóa hiệu suất và hiệu quả. Đối với dạng bếp này thì quy mô và đẳng cấp của khách sạn hoặc resort sẽ quyết định các thành phần của bếp. Những thành phần chính trong quy trình chế biến bao gồm:

  • Vệ sinh

  • Lưu trữ

  • Chuẩn bị thực phẩm

  • Nấu ăn

  • Dịch vụ

  • ...

Please reload